Top 5 HLV giàu nhất thế giới bóng đá: Diego Simeone

Top 5 HLV giàu nhất thế giới bóng đá: Diego Simeone

Diego Simeone là nhà quản lý, huấn luyện viên bong da giàu nhất thế giới. Với giá trị tài sản ròng lớn hơnHLV Pep Guardiola của Manchester City, nhà cầm quân người Argentina đã trải qua hơn một thập kỷ làm HLV Atletico Madrid , giành 2 chức vô địch giải đấu. Và lọt vào chung kết Champions League 2 lần sau khi khiến việc bảo vệ chức vô địch giải đấu dưới mức tiêu chuẩn. mùa này. Simeone cũng hy vọng sẽ thành công trên đấu trường châu Âu.

Với việc đội bóng của anh ấy phải đối mặt với Manchester United ở vòng 16, trận lượt đi diễn ra vào thứ Tư, ngày 23 tháng 2 năm 2022, kết quả hòa 1-1, nhưng bất kể anh ấy có đủ điều kiện vào tứ kết hay không. Simeone vẫn là nhà quản lý giàu nhất thế giới. Theo báo cáo của WealthyCodasrity, khối tài sản ròng của anh ấy như thế nào so với 4 người còn lại trong top 5?

Vị trí thứ nhất – Diego Simeone (34,1 triệu bảng)

Với khối tài sản ròng nhiều hơn người xếp thứ hai là 8,8 triệu bảng, vị trí HLV giàu nhất thế giới của Diego Simeone sẽ vẫn giữ nguyên ngay cả khi anh ấy rời Atletico Madrid sớm. 16 có thể chứng tỏ quan trọng trong vấn đề này. Atletico đã gặp vấn đề với phong độ trong nước của họ ở mùa giải này. Và hiện đang đứng thứ 5 tại La Liga khi họ bảo vệ được danh hiệu của mình. Thua Levante, Granada và Mallorca.

Vị trí thứ 2 – Antonio Conte (25,3 triệu bảng)

Có lẽ điều đáng ngạc nhiên là ông ấy xếp hạng cao hơn Guardiola, Antonio Conte được hiểu là HLV giàu thứ hai thế giới với giá trị tài sản 25,3 triệu bảng. Bằng cách có thể vô địch giải đấu ở Anh và Ý. Ông cũng là cựu huấn luyện viên đội tuyển Ý và tiếp quản vị trí huấn luyện viên Tottenham Hotspur vào tháng 11 theo hợp đồng 18 tháng.

Top 5 HLV giàu nhất thế giới bóng đá: Diego Simeone
Top 5 HLV giàu nhất thế giới bóng đá: Diego Simeone

Vị trí thứ 3 – Pep Guardiola (22,7 triệu USD)

Pep Guardiola đã giành được 9 chức vô địch kể từ khi bắt đầu cầm quân tại Barcelona vào năm 2008, giành cú ăn ba trong mùa giải đầu tiên. Sau đó, anh ấy đã giành được một danh hiệu Champions League khác trong hai mùa giải cuối cùng của anh ấy tại Camp Nou, trước khi tiếp tục thành công với Bayern Munich và Manchester City với Manchester City. Câu lạc bộ giàu nhất thế giới Guardiola có giá trị tài sản 22,7 triệu bảng sau khi đến 6 năm trước, tuy nhiên tương lai dài hạn của ông ấy vẫn chưa chắc chắn. theo hợp đồng với Manchester Thành phố của anh ấy sẽ cạn kiệt vào cuối mùa giải tới.

Vị trí thứ 4 – Jurgen Klopp (20 triệu bảng)

Sau khi kết thúc 30 năm chờ đợi của Liverpool để giành chức vô địch giải đấu và giành chức vô địch Champions League thứ sáu của câu lạc bộ, không có gì ngạc nhiên khi Jürgen Klopp có tên trong danh sách này. Cầu thủ người Đức bước vào mùa giải thứ bảy tại Anfield. Và chỉ còn hai năm trong hợp đồng hiện tại của anh ấy với Quỷ đỏ. Thỏa thuận mới có thể chứng kiến ​​khối tài sản ròng của anh ấy tăng vọt lên hơn 20 triệu bảng, mặc dù anh ấy ám chỉ. đình chỉ huấn luyện khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào năm 2024.

Vị trí thứ 5 – Jose Mourinho (19,2 triệu bảng)

Jose Mourinho , một trong những nhà quản lý bóng đá giỏi nhất Anh ấy đã giành được chức vô địch ở Bồ Đào Nha, Anh, Ý và Tây Ban Nha trong suốt sự nghiệphuấn luyện của mình cũng giúp ông chủ hiện tại của Roma tích lũy được khối tài sản ròng 19,2 triệu bảng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *