Simeone không hài lòng khi siêu sao 24 tuổi gia nhập Nottingham Forest

Simeone không hài lòng khi siêu sao 24 tuổi gia nhập Nottingham Forest

Atlético de Madrid đã trải qua giai đoạn cuối phức tạp trên thị trường chuyển nhượng bong da mùa hè năm ngoái. Diego Pablo Simeone, khi thấy đội hình đã kín chỗ, đã phải chịu lời chia tay của Renan Lodi, người rời đến Nottingham Forest để tìm kiếm những phút mà anh không đảm bảo trong đội hình đỏ trắng.

Một báo cáo từ AS đã tuyên bố rằng HLV Diego Simeone của Atletico Madrid đã rất thất vọng khi thấy Renan Lodi gia nhập Nottingham Forest. Cầu thủ người Brazil gia nhập Quỷ đỏ vào tháng 8 và đã có sáu lần ra sân cho câu lạc bộ.

Lodi được ra sân thường xuyên trong đội Atletico mùa trước và giúp đội này lọt vào tứ kết Champions League. Anh ấy đã có 42 lần ra sân dưới thời Simeone trong giai đoạn 2021/22 và ông chủ đã rất thất vọng khi thấy anh ấy ra đi. Lodi đã bỏ lỡ một suất tham dự World Cup với Brazil và có lẽ động thái cho mượn của anh ấy không có tác động như mong muốn.

AS đã tuyên bố rằng cầu thủ 24 tuổi là một sự tăng cường sang trọng trên lý thuyết’ cho Quỷ đỏ. Anh ấy mới ra sân sáu lần, với năm trong số đó là người bắt đầu trong đội của Steve Cooper.

Lodi đã có một sở trường trên sân khi Forest đã kết thúc sai trong một số pha va chạm. Anh ấy đã thi đấu với Leicester, Arsenal và Manchester City khi Quỷ đỏ được dạy những bài học nghiêm khắc.

Lodi vẫn đang phấn đấu để đạt được sự ổn định nhưng cuối cùng anh ấy vẫn là một cầu thủ tốt và việc chạy trong đội có thể cải thiện phong độ của anh ấy.

Simeone không hài lòng khi siêu sao 24 tuổi gia nhập Nottingham Forest
Simeone không hài lòng khi siêu sao 24 tuổi gia nhập Nottingham Forest

Forest đã đồng ý mua Lodi với giá 25 triệu bảng vào mùa hè tới nếu câu lạc bộ thích làm như vậy. Nhiều khả năng Quỷ đỏ sẽ cần phải ở lại Premier League để điều đó xảy ra.

Simeone không vui khi thấy Lodi tham gia Forest. Đó là một đặc điểm thời thượng của Forest khi tìm kiếm các bản hợp đồng ở nước ngoài với chi phí của những ngôi sao cây nhà lá vườn. Một số người đã tuyên bố rằng Lodi không đủ thách thức khi chơi ở Premier League và không phải là một cầu thủ quá giỏi. Nói thẳng ra là hoàn toàn vô nghĩa.

Lodi đã chơi cho Atletico trong một đội vô địch và cũng đã 16 lần chơi cho đội tuyển quốc gia Brazil. Ở tuổi 24, anh ấy có rất nhiều thời gian bên mình và những người hâm mộ Forest, những người nghĩ rằng anh ấy rác rưởi chỉ không biết họ đang nói về điều gì.

Thách thức đối với Steve Cooper là khai thác tối đa Lodi. Đó là những ngày đầu trong thời gian cho mượn và sau World Cup, anh ấy có thể trở lại để sẵn sàng thể hiện Premier League chính xác những gì anh ấy có thể làm được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *