Simeone: Giải đấu World Cup là lý tưởng cho Joao Felix

Nhận xét của huấn luyện viên bong da về chàng cầu thủ Joao Felix. Huấn luyện viên của Atlético Madrid, Diego Simeone đã nói với đài phát thanh Tây Ban Nha từ Qatar rằng ông rất vui khi João Félix có thể giúp Bồ Đào Nha giành chiến thắng đậm trong trận mở màn của Seleção tại World Cup.

Được huấn luyện viên Fernando Santos trao cho một khởi đầu đầy bất ngờ, João đã chơi 88 phút trong chiến thắng đậm đà 3-2 của Bồ Đào Nha trước Ghana tại Sân vận động 974 vào thứ Năm. Cầu thủ 23 tuổi này đã ghi bàn thắng thứ hai cho đội bóng của mình bằng một pha chọc khe tinh tế vượt qua thủ môn Lawrence Ati-Zigi ở phút 78 – bàn thắng quốc tế đầu tiên của anh ấy kể từ tháng 9 năm 2020.

Simeone, người đã ở Qatar để xem một trong số 12 đại diện của Atlético tham dự World Cup, nói với Onda Cero rằng cuộc thi kéo dài một tháng là lý tưởng đối với một cầu thủ có phẩm chất như João. Anh nói:

Tôi mừng cho João. Đây là một giải đấu lý tưởng cho anh ấy: ngắn gọn, nơi bạn có thể nhìn thấy vẻ đẹp (trong phong cách chơi bóng của anh ấy), nơi bạn phải lòng những cầu thủ như anh ấy. Anh ấy đã chơi với rất nhiều cá tính khi đội cần anh ấy, và anh ấy đã đóng vai trò trong cả ba bàn thắng.

Cho dù Simeone có ý định coi thường João vì những màn trình diễn của anh ấy ở cấp câu lạc bộ hay không, các bình luận sẽ đặt ra nhiều câu hỏi hơn về tương lai ngắn hạn và dài hạn của bản hợp đồng kỷ lục tại Cívitas Metropolitano.

Phương tiện truyền thông địa phương đã duy trì trong nhiều tuần (và nhắc lại vào thứ Sáu) rằng João đã yêu cầu rời Atlético trong bối cảnh có nhiều khó khăn hơn với Simeone – người đã nhiều lần ám chỉ rằng thái độ của cầu thủ này là không chuyên nghiệp, khiến nhiều người mong muốn.

Simeone: Giải đấu World Cup là lý tưởng cho Joao Felix
Simeone: Giải đấu World Cup là lý tưởng cho Joao Felix

Bản thân João đã nói vào tuần trước rằng anh ấy thích tự do di chuyển hơn với đội tuyển quốc gia sau khi Bồ Đào Nha loại Nigeria trong trận giao hữu trước World Cup. Anh ấy đã ghi bàn mở tỉ số cho đội bóng của mình trong trận đấu đó bằng một đường chuyền sắc sảo, đột phá mà anh ấy không thường thực hiện ở cấp câu lạc bộ.

Atlético sẽ hy vọng cổ phiếu của João tiếp tục tăng ở Qatar. Nếu không có hy vọng giữ chân anh ấy, thì lợi ích tốt nhất của Atleti là tạo ra một cuộc chiến đấu thầu giữa các câu lạc bộ giàu nhất lục địa để có được sự phục vụ của anh ấy. PSG, Chelsea, Bayern Munich và Manchester United được cho là nằm trong số những đội bóng được quan tâm nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *