Lucas Hernández của Bayern Munich so sánh Julian Nagelsmann và Diego Simeone

Lucas Hernández của Bayern Munich so sánh Julian Nagelsmann và Diego Simeone

Lucas Hernandez là cầu thủ bong da từng cảm nhận được bàn tay lạnh giá của hai HLV hàng đầu thế giới một thời là Julian Nagelsmann và Diego Simeone. Anh ấy đã làm việc chặt chẽ với Nagelsmann ở Bayern Munich, và với Simeone trong thời gian ở Atletico Madrid.

Hậu vệ Lucas Hernández của Bayern Munich đã chơi dưới nhiều đời huấn luyện viên và có thể xác định được một số điểm khác biệt giữa cách anh ấy huấn luyện dưới thời Diego Simeone của Atlético Madrid so với Julian Nagelsmann. Hernández nói với Sport1:

Nagelsmann hoàn toàn khác với Simeone. Với Simeone, bạn tập luyện và chơi chăm chỉ hơn, mãnh liệt hơn (cười), với Nagelsmann, bạn có bóng thường xuyên hơn một chút và nếu bạn thua, bạn phải giành lại nó càng nhanh càng tốt. Cả hai đều là những huấn luyện viên hàng đầu mà các cầu thủ thích làm việc cùng vì họ tham lam muốn thành công.

Tuy nhiên, Hernández biết rằng cả hai huấn luyện viên đều có mục tiêu cuối cùng là thúc đẩy các đội của họ giành chiến thắng và chức vô địch chính xác là những gì người Pháp muốn. Hernández nói:

Tiêu đề! Tôi muốn giành được mọi thứ mỗi năm, đó là điều thúc đẩy tôi. Đặc biệt ở Champions League, chúng tôi muốn và cần phải cải thiện. Thất bại trong trận tứ kết trước Villarreal đã khiến chúng tôi bị tổn thương rất nhiều ở mùa giải trước. Chỉ thành công ở Bundesliga thôi là chưa đủ. Tất cả chúng tôi đều nghĩ như vậy, kể cả huấn luyện viên.

Lucas Hernández của Bayern Munich so sánh Julian Nagelsmann và Diego Simeone

Diego Simeone đã kêu gọi đóng cửa kỳ chuyển nhượng mùa hè sớm hơn sau khi một số cầu thủ Atletico Madrid được cho là sẽ rời câu lạc bộ khi mùa giải đang diễn ra.

ESPN đã đưa tin vào đầu tuần này rằng tiền đạo của Atletico, Matheus Cunha là mục tiêu của Manchester United trong khi Alvaro Morata cũng đã được đề nghị cho các đại gia Premier League.

Joao Felix đã được tờ Marca của Tây Ban Nha liên hệ với việc chuyển đến Old Trafford trong tuần này, trong khi có nhiều đồn đoán về tương lai của Antoine Griezmann, Yannick Carrasco , Marcos Llorente và Renan Lodi.

Atletico đã gây ấn tượng trong trận đấu đầu tiên của mùa giải vào thứ Hai, với Morata ghi hai bàn – và Griezmann ghi bàn thứ ba vào sân từ băng ghế dự bị – trong chiến thắng 3-0 trước Getafe.

Simeone có năm tiền đạo để lựa chọn, với việc Juventus quyết định không cho mượn Morata vĩnh viễn có nghĩa là tiền đạo người Tây Ban Nha sẽ gia nhập Felix, Griezmann, Cunha và Angel Correa trong đội hình Atletico. Morata và Felix bắt đầu trận đấu tại Getafe, với Griezmann, Cunha và Correa thay thế trong hiệp hai.

Người quản lý tỏ ra mơ hồ hơn khi thảo luận về tương lai của Griezmann, người hiện đang ở năm thứ hai trong bản hợp đồng cho mượn hai năm từ Barcelona và có vẻ sẽ xuất hiện ở một vai trò sâu sắc hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *