Huấn luyện viên Diego Simeone trả lời họp báo trước đại chiến với Manchester City

Huấn luyện viên Diego Simeone trả lời họp báo trước đại chiến với Manchester City

Atletico đã đánh bại Manchester United ở vòng 16 đội và bây giờ họ tiếp tục trở lại Manchester để tiếp Man City cho trận lượt đi vòng 1/8 này. Simeone đã đưa một đội hình gồm 22 cầu thủ đến Etihad, chỉ có duy nhất hậu vệ chủ chốt Jose Maria Gimenez không được đăng kí vì đang bị chấn thương.

Pep Guardiola trước đó đã ca ngợi Atletico trong cuộc họp báo trước trận đấu của riêng mình, nói rằng ý tưởng rằng họ chơi phòng thủ là một quan niệm sai lầm. Simeone có thể sẽ được hỏi về các cuộc họp trước đây của anh ấy với City, và những gì Atletico mong đợi từ The Blues qua hai lượt trận.

Huấn luyện viên người Argentina cũng cập nhật về việc liệu Gimenez có sẵn sàng cho trận lượt về hay không, và cũng đưa ra suy nghĩ của mình về năm cầu thủ Atletico trong đội hình, những người chỉ còn cách bỏ lỡ trận lượt về.

Cả hai đội bóng đều sẽ tạo ra những áp lực để vô địch UEFA Champions League?

Tất cả các câu lạc bộ ở vòng tứ kết này đều muốn đến và giành chức vô địch. Có những đối thủ tuyệt vời trong tất cả các trận đấu loại trực tiếp và tôi hy vọng chúng tôi có thể giành chiến thắng.

Atletico đã có một trận đấu tuyệt vời với United, trận đấu với City liệu có phải là một thử thách lớn hơn?

Huấn luyện viên Diego Simeone trả lời họp báo trước đại chiến với Manchester City

United có những đặc điểm khác với Man City, trực tiếp hơn, nhanh hơn. City có vị trí cao hơn, trong tất cả các lĩnh vực họ quản lý mọi thứ tốt. Chúng tôi sẽ phải tiến bộ và trở nên tốt hơn trong những điều tốt đẹp mà chúng tôi đã làm hai tuần trước.

Đây là cuộc đối đầu cá nhân giữa Pep và Simeone?

Hoàn toàn không, Man City và Atletico có đội hình tuyệt vời, rất cạnh tranh với những cầu thủ giỏi, những đặc điểm của hai đội là khác nhau.

Họ có rất nhiều cá tính, hệ thống được phân cấp rõ ràng. Ngày mai là một trận đấu dành cho các cầu thủ bóng đá, chúng tôi với tư cách là huấn luyện viên cố gắng giúp đỡ họ và chúng tôi sẽ làm điều tương tự. Tôi sẽ nói lại một lần nữa, tôi thích xem Man City thi đấu.

Atletico đã đối đầu với các đội bóng của Anh và đều giành chiến thắng, Chelsea 2014, Liverpool 2020 và United 2022?

Liệu đó có phải sự khác biệt không à? Không, hoàn toàn không.

City là đội được kì vọng cho danh hiệu vô địch hơn? Liệu có áp lực nào cho họ?

Tất cả chúng ta đều có áp lực, tôi không biết liệu áp lực có phải từ đúng không. Tất cả chúng ta đều có điều đó nhưng không nghi ngờ gì nữa, Man City có những cầu thủ phi thường và tôi chắc chắn họ có những cầu thủ giỏi hơn chúng tôi.

Nhưng ở đây có 2 lượt trận. Man City và Bayern được kì vọng vì họ có nhiều khả năng hơn cho các cầu thủ của họ nhưng năm ngoái Chelsea đã giành chiến thắng và không nhiều người mong đợi. Họ đã chơi tốt hơn và chơi một giải đấu tốt.

Trận đấu này sẽ diễn ra như thế nào?

Chúng tôi sẽ tấn công vào nơi chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể làm tổn thương họ, sử dụng các đặc trưng của chúng tôi theo cách chúng tôi đã chơi trong nhiều năm. Chúng tôi chơi để cạnh tranh và chúng tôi sẽ xem.

Sẽ có ít rủi ro hơn khi trận lượt về được chơi trên sân nhà?

Các trò chơi loại trực tiếp chúng tôi luôn quen với việc xem chúng và chơi chúng, đó là một trò chơi dạng dài.

Trong đó bạn làm những gì bạn cần trong mỗi trò chơi. ngày mai chúng tôi có trận đấu đầu tiên với một đối thủ thực sự khó khăn để chơi trên quầy và nhấn cao, xây dựng từ phía sau, đưa bóng vào hộp và tràn ngập hộp với người chơi.

Ngày mai chúng ta sẽ cạnh tranh với họ.

Sự khác biệt về phong cách chơi bóng giữa Man City và Atletico, ông có học hỏi được gì từ Pep không?

Điều tôi thích nhất từ những đội bóng như Man City là nỗ lực họ giành lại bóng và tiếp tục chơi tấn công. Chúng rất đáng yêu để xem. Họ tiếp tục phát triển bởi vì họ có những cầu thủ tuyệt vời nhưng điều đánh thức tôi dậy, những điều quan trọng là Sterling, De Bruyne. họ luôn hoạt động, không bao giờ để lại một quả bóng bị mất. Tất cả các huấn luyện viên đều muốn điều đó.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *