Huấn luyện viên Diego Simeone cho rằng án phạt đóng cửa một phần sân vận động Wanda Metropolitano của UEFA là không công bằng

Huấn luyện viên Diego Simeone cho rằng án phạt đóng cửa một phần sân vận động Wanda Metropolitano của UEFA là không công bằng

Trong buổi họp báo trước trận đấu tiếp đón Man City trong khuôn khổ trận tứ kết lượt về UEFA Champions League đêm nay, huấn luyện viên Diego Simeone đã nói về lệnh trừng phạt mà UEFA đã áp dụng cho đội bóng và sân vận động Wanda Metropolitano về việc đóng cửa một phần nó ở một số khu vực sẽ ảnh hưởng đến trận lượt về tứ kết Champions League vào thứ Tư này với Manchester City.

Chiến lược gia người Argentina yêu cầu các biện pháp trừng phạt công bằng hơn trong mọi tình huống và ông cũng nhắc lại các cuộc tấn công tại Old Traford của những người hâm mộ của Manchester United.

“Các bạn là nhà báo và các bạn có thể đưa ra ý kiến tốt hơn về vấn đề này. Hôm nay bạn đã nhắc nhở tôi về những gì đã xảy ra ở Manchester. Chúng tôi muốn nhân viên của chúng tôi ở đó, đó là một trò chơi quan trọng. Hy vọng nó có thể được giải quyết để nó bình đẳng cho tất cả mọi người”

Huấn luyện viên này nói trong một cuộc họp báo. Lý do cho án phạt là vì hành vi phân biệt đối xử sau khi một số người hâm mộ có dấu hiệu và lạm dụng đối với United ở vòng cuối cùng của Champions League.

Theo lệnh trừng phạt mà UEFA đã đưa ra cho Atlético de Madrid, đó là đóng cửa một hoặc một số phần có thể lên tới 5.000 chỗ, điều này sẽ làm cho sức chứa nhỏ hơn cho trận đấu hôm thứ Tư này. Hiện tại, lệnh trừng phạt đã được hoàn thành và El Cholo sẽ không thích điều đó xảy ra ở Wanda Metropolitano vì thực tế là đó là một trận đấu quan trọng đối với họ vì họ đang ở trên bảng điểm và họ sẽ phải ra ngoài tìm kiếm sự trở lại nếu họ muốn đi tiếp ở giải đấu.

Huấn luyện viên Diego Simeone cho rằng án phạt đóng cửa một phần sân vận động Wanda Metropolitano của UEFA là không công bằng

Trong buổi họp báo nói trên Simeone cũng đã có cơ hội để nhớ lại những gì ông đã trải qua tuần trước với những bình luận của Pep Guardiola, người đã phàn nàn về phong cách chơi của Atlético de Madrid, bây giờ “Cholo” đã nói rõ rằng về phía mình, ông sẽ không bao giờ chỉ trích cách chơi của một đồng nghiệp.

“Tôi không bao giờ khinh miệt một đồng nghiệp của tôi, Tôi luôn đặt mình vào vị trí của anh ấy. một người coi thường đồng nghiệp, tôi không chia sẻ nó”, huấn luyện viên nói.

“Ý kiến của những người đã không chơi trong một thời gian dài và muốn trở nên quan trọng. Cá chết tại miệng, lời nói được tự do. Mọi người đều có cách của họ, tôi sẽ luôn tôn trọng các đồng nghiệp của mình”, Cholo nói.

Ông ấy cũng xác nhận rằng phong cách chơi mà Atlético de Madrid sẽ duy trì cho thứ Tư này giống như họ đã luôn sử dụng, chỉ có điều anh ấy hy vọng rằng bây giờ họ có thể ra sân nhiều hơn trận đấu trước.

Để lọt vào bán kết Champions League, Atletico sẽ phải giành chiến thắng 2-0 hoặc giành chiến thắng với bất kỳ tỷ số nào với cách biệt hai bàn thắng, hoặc là kéo trận đấu vào hiệp phụ, thậm chí là loạt luân lưu cân não.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *