Huấn luyện viên Diego Simeone ca ngợi các học trò vì những gì đã làm trong trận đấu với Man City

Huấn luyện viên Diego Simeone ca ngợi các học trò vì những gì đã làm trong trận đấu với Man City

Sau khi bị Man City loại ở tứ kết UEFA Champions League, Alletico Madrid sẽ trở về đấu trường quốc nội với trận tiếp đón Espanyol trên sân nhà Wanda Metropolitano  trong khuôn khổ vòng 32 La Liga đêm nay.

Trận đấu mang đến cho đoàn quân huấn luyện viên Diego Simeone cơ hội san bằng điểm số với FC Barcelona trên bảng xếp hạng dù đá bóng đá trực tiếp nhiều hơn 2 trận.

Diego Simeone đã nói chuyện với báo chí trước cuộc đụng độ này và nói về rất nhiều chủ đề khác nhau, từ cầu thủ đến kết quả giữa tuần. Dưới đây là những đoạn trích trong buổi họp báo của huấn luyện viên người Argentina.

Đầu tiên, ông đề cập đến chủ đề tự hào của đội và nói rằng niềm tự hào của câu lạc bộ không phụ thuộc vào bất kỳ kết quả hoặc trò chơi bóng đá nào.

“Niềm tự hào là điều mà chúng tôi luôn có. Chúng tôi không cần một đêm nào để cải thiện nó hơn nữa. Nó luôn ở đó, chúng tôi biết chúng tôi đến từ đâu, đó là từ công việc đã được thực hiện trong những năm qua.”

Simeone sau đó tiếp tục thảo luận về tình hình của Angel Correa tại câu lạc bộ và cơn hạn hán bán thắng gần đây của anh ấy trong vài phút.

“Correa đã có cơ hội để trở thành trung tâm của đội bóng. Kể từ đó, Griezmann gia nhập đội bóng và đã làm rất tốt. Anh ấy đã đi kèm với rất nhiều nỗi đau và không thể chơi, anh ấy đã nỗ lực rất nhiều để trở lại.”

“Angel [Correa] đã trở lại trong trận đấu với Rayo [Vallecano] và anh ấy đã bị đuổi khỏi sân, nhưng anh ấy đã rời đi do chấn thương và một đồng đội khác đã vào sân và làm tốt. Mai. Anh ấy sẽ chơi và anh ấy sẽ có một cơ hội tốt”, ông nói thêm.

Simeone sau đó đã nói về người hâm mộ, và cách đội bóng phải đền đáp lòng trung thành của họ bằng những màn trình diễn.

“Những người hâm mộ của chúng tôi, như mọi khi, đã ở cấp độ mà họ đã có từ khi tôi còn là một cầu thủ. Những gì chúng tôi phải trả lại cho mọi người là làm việc chăm chỉ và tôn trọng câu lạc bộ bằng cách cạnh tranh tốt.”

Huấn luyện viên Diego Simeone ca ngợi các học trò vì những gì đã làm trong trận đấu với Man City

Huấn luyện viên sau đó tiếp tục ca ngợi các cầu thủ của mình vì cuộc chiến mà họ đã thể hiện vào giữa tuần trong thất bại trước Manchester City.

“Thách thức quan trọng nhất mà chúng tôi có là thể hiện những gì các cầu thủ đã thể hiện trong trận đấu vừa qua. Chúng tôi đã cho thấy rằng chúng tôi có thể cạnh tranh và thách thức là tất cả mọi người phải tham gia, những người chơi và những người không chơi.”

Simeone đã làm cho nó một điểm để hỗ trợ các cầu thủ của mình, và nói rằng mặc dù đội bóng không thể đạt được mục tiêu, họ đã nỗ lực rất nhiều.

“Một nỗ lực lớn đã được thực hiện. Như bạn đã thấy, đội bóng biết rằng họ đã chơi một trận đấu tốt, rằng họ đã không đạt được mục tiêu, nhưng chúng tôi giữ bình tĩnh khi biết rằng chúng tôi đã cống hiến mọi thứ. Khi bạn cống hiến tất cả mọi thứ, bạn có thể làm việc một cách bình tĩnh”.

Khi được hỏi về cảm xúc của anh ấy về đội bóng và màn trình diễn của họ, huấn luyện viên người Argentina nói:

“Tôi cảm thấy rất tốt. Khi một người thể hiện phiên bản tốt nhất của mình, bóng đá trở thành hậu quả của trò chơi. Chúng tôi không lâm sàng, nhưng chúng tôi bình tĩnh khi biết rằng chúng tôi đã cống hiến tất cả mọi thứ. Chúng tôi có những trận đấu phía trước, chúng tôi sẽ chơi theo từng trận đấu”.

Cuối cùng, Simeone đã được yêu cầu đưa ra nhận định của mình trong cuộc đua danh hiệu đang nghiêng nhiều về phía Real Madrid vào lúc này. Ông trả lời:

“Tôi không muốn đi vào một cụm từ để tìm kiếm danh hiệu. Chúng tôi không phải là lúc để tìm kiếm các tiêu đề, cho dù điều này có được yêu thích hay không. Điều duy nhất đáng kể là trận đấu ngày mai với Espanyol và làm việc chăm chỉ.”

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *