Diego Simeone nhắm tới Lodi trước khi anh ấy chuyển đến Nottingham

Diego Simeone nhắm tới Lodi trước khi anh ấy chuyển đến Nottingham

Huấn luyện viên bong da Atletico Madrid, Diego Simeone, đã chia tay Renan Lodi khi anh chuyển đến Nottingham Forest. 90min đã tiết lộ trước đó vào Chủ nhật rằng các chàng trai mới của Premier League đã đồng ý một thỏa thuận với Atleti để đưa Lodi đến City Ground dưới dạng cho mượn với một tùy chọn mua. Tuy nhiên, Simeone đã không giữ lại đánh giá của mình về vụ chuyển nhượng khi ông ám chỉ rằng hậu vệ này đang không muốn liên hệ với những câu lạc bộ muốn anh ấy.

Cầu thủ bóng đá người Brazil đã mất vị trí trong đội một dưới thời Simeone mùa này sau sự trở lại của Saul Niguez sau thời gian cho mượn với Chelsea. Và huấn luyện viên trưởng của Atleti khẳng định rằng việc bán cầu thủ bóng đá Lodi có ý nghĩa vô cùng lớn từ khía cạnh kinh tế trước khi kỳ chuyển nhượng sắp sửa sẽ đóng cửa.

Diego Simeone nhắm tới Lodi trước khi anh ấy chuyển đến Nottingham

Hậu vệ cánh quốc tế người Brazil Renan Lodi đã trở thành bản hợp đồng mùa hè mới nhất của The Reds vào sáng thứ Hai, gia nhập bản hợp đồng cho mượn dài hạn từ gã khổng lồ La Liga Atlético Madrid. Cầu thủ 24 tuổi đến Trentside sau hơn 100 lần ra sân cho đội bóng Tây Ban Nha sau khi chuyển đến Madrid vào năm 2019 từ Athletico Paranaense.

Trong cuộc phỏng vấn độc quyền của chúng tôi, Lodi nói rằng anh ấy không cần phải suy nghĩ hai lần về việc đến The City Ground và trải nghiệm chơi ở Premier League. Lodi đã có mặt tại The City Ground để xem trận đấu giữa The Reds với Tottenham vào chiều Chủ nhật và nói rằng anh ấy rất ấn tượng với bầu không khí được tạo ra bởi những người ủng hộ Forest. Nói về quá trình nuôi dạy của mình, Lodi kể chi tiết hành trình đến Nottingham thông qua giải Brazil Série A, La Liga và đội tuyển quốc gia Brazil.

Câu lạc bộ được thăng hạng đã thông báo việc ký hợp đồng với hậu vệ trái người Brazil Renan Lodi từ Atlético Madrid theo dạng cho mượn kéo dài một mùa vào thứ Hai, nâng số cầu thủ đã ký kể từ khi trở lại Premier League lên con số đáng kinh ngạc 18. đã chơi 15 lần cho Brazil và chắc chắn sẽ có mặt trong đội hình tham dự World Cup.

Anh đã có 118 lần ra sân trong ba mùa giải với Atlético. Forest, trở lại giải đấu hàng đầu của Anh lần đầu tiên kể từ năm 1999, đã phải loại bỏ đội hình của mình kể từ khi được thăng hạng vì mùa trước có rất nhiều cầu thủ cho mượn trong khi nhiều người khác trong đội được coi là không đủ tốt để chơi ở Premier League.

Đã ký hợp đồng với 16 cầu thủ với chi phí 150 triệu đô la, đưa đội bóng ở vị trí thứ 3 trong danh sách các câu lạc bộ chi tiêu nhiều nhất ở châu Âu sau Chelsea và Barcelona, ​​Forest kể từ đó đã mua tiền đạo Hwang Ui-jo của Hàn Quốc từ câu lạc bộ Pháp Bordeaux vào thứ Sáu và ngay lập tức cho nhà vô địch Hy Lạp Olympiakos mượn – và bây giờ là Lodi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *