Diego Simeone không xem xét Cristiano Ronaldo chuyển sang Atlético Madrid

Diego Simeone không xem xét Cristiano Ronaldo chuyển sang Atlético Madrid

Cristiano Ronaldo là một trong những cầu thủ bong da tự do lớn nhất trên thị trường hiện nay. Tiền đạo người Bồ Đào Nha, người đã rời Man United theo sự đồng ý của cả hai, đã được liên kết chặt chẽ với một số câu lạc bộ châu Âu, với các đội ở châu Á và MLS.

Một báo cáo từ Fichajes tiết lộ mong muốn của Cristiano Ronaldo là trở lại Madrid. Nhưng Real Madrid không quan tâm đến cuộc hội ngộ với người Bồ Đào Nha, và lựa chọn duy nhất sẽ là Atletico Madrid. Tuy nhiên, Diego Simeone không coi cầu thủ 37 tuổi là một lựa chọn cho mình vào lúc này.

Manchester United đã chấm dứt hợp đồng của Cristiano Ronaldo với sự đồng ý của cả hai bên sau cuộc phỏng vấn bùng nổ của anh ấy với Piers Morgan. Manchester United được cho là đã được đề nghị mua tiền đạo Joao Felix của Atletico Madrid như một sự thay thế cho Cristiano Ronaldo.

MU đang tìm kiếm một tiền đạo khác sau khi đồng ý chấm dứt hợp đồng với Ronaldo ở Old Trafford. Quỷ đỏ đã cắt đứt quan hệ với cầu thủ từng 5 lần giành Quả bóng Vàng sau khi anh ta tấn công một số nhân vật tại câu lạc bộ trong một cuộc phỏng vấn bùng nổ với Piers Morgan vào tháng trước.

Tuyển thủ Bồ Đào Nha Felix hiện đang làm nhiệm vụ quốc tế tại World Cup, nơi Ronaldo là một trong những đồng đội quốc tế của anh ấy. Ronaldo, người bắt đầu mùa giải thứ hai với United vào mùa hè năm 2021, đã rời câu lạc bộ theo thỏa thuận chung ngay sau một cuộc phỏng vấn bùng nổ , trong đó anh chỉ trích nhiều nhân vật có liên quan đến câu lạc bộ.

Jorge Mendes được cho là đã đề nghị Joao Felix của Atletico Madrid tới Manchester United như một sự thay thế tiềm năng vào tháng 1 cho Cristiano Ronaldo. Anh ấy vẫn có khả năng nhận được một khoản phí đáng kể, với các báo cáo trên lục địa cho thấy United sẽ phải bỏ ra 85 triệu bảng để có được một thỏa thuận trực tuyến.

Diego Simeone không xem xét Cristiano Ronaldo chuyển sang Atlético Madrid
Diego Simeone không xem xét Cristiano Ronaldo chuyển sang Atlético Madrid

Tuy nhiên, cầu thủ 22 tuổi này đã phải vật lộn để sống với mức giá đắt đỏ đó kể từ khi gia nhập Atleti, ghi 33 bàn sau 129 trận cho câu lạc bộ Tây Ban Nha. Anh ấy đã nhận thấy các cơ hội ở đội một của mình bị hạn chế trong mùa giải này dưới thời Diego Simeone hiện đang muốn ra đi, theo báo cáo.

Người ta cho rằng người đại diện của Felix, Mendes hiện đã đề nghị cầu thủ này đến United nhưng mức giá 85 triệu bảng được báo cáo của anh ấy có thể là quá cao đối với câu lạc bộ Premier League. Cả Felix và Ronaldo hiện đang tham gia nghĩa vụ quốc tế cùng với Bồ Đào Nha tại World Cup ở Qatar.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *