Diego Simeone đặt chiến thắng trên tất cả mọi thứ khác – cứ hỏi David Beckham là biết (phần 4)

Diego Simeone đặt chiến thắng trên tất cả mọi thứ khác - cứ hỏi David Beckham là biết (phần 4)

“Vẫn còn cay đắng?” nó hỏi. “Hãy trút cơn thịnh nộ của bạn ra khỏi phi tiêu David Beckham của chúng tôi.”

Beckham đồng tình.

“Nếu phương tiện truyền thông xã hội xuất hiện khi tôi trải qua thời gian đó, đó sẽ là một câu chuyện hoàn toàn khác”, anh nói năm ngoái khi nói về sức khỏe tâm thần trong bóng đá. “Nhưng tôi đã may mắn khi có một hệ thống hỗ trợ với United, huấn luyện viên và rõ ràng là gia đình.”

Tháng 3 năm sau, United đã hòa một inter Milan có Simeone trong trận tứ kết Champions League. Một người khác trong đội Inter là Javier Zanetti, một người đàn ông cũng đã chơi ở Saint-Etienne và đã ghi bàn thắng thứ hai của Argentina ngay trước giờ nghỉ giải lao, một người đàn ông Ryan Giggs nói là đối thủ khó khăn nhất của anh ấy – nhưng không ai nói về Zanetti hoặc Giggs khi Inter đến Old Trafford cho trận lượt đi.

“Đừng bận tâm ai sẽ giành chiến thắng – một nửa quá trình xây dựng trước trận đấu dường như là về việc ai sẽ và sẽ không bắt tay một đối thủ cụ thể trước khi bắt đầu ở trận lượt đi”, Beckham nhớ lại, người ngoại giao thay vì tìm cách trả thù cá nhân.

“Tất cả những gì quan trọng là trò chơi. Điều duy nhất tôi đã quyết định trước là tôi sẽ cố gắng để có được chiếc áo của Simeone sau đó.

Nó được đóng khung ở nhà bây giờ, cùng với tất cả những người khác từ những cầu thủ tuyệt vời mà tôi đã chơi trong sự nghiệp của mình.”

Diego Simeone's 500th game in charge of Atlético: how brilliant is he? |  UEFA Champions League | UEFA.com

Ferguson không muốn Inter vào tứ kết. Anh cảm thấy San Siro, nơi United sẽ phải chơi trận lượt về, là “đấu trường thử nghiệm” nhất trong bóng đá, sau đó cảm thấy trận hòa khó khăn là “định mệnh, vì chúng tôi có con đường khó khăn nhất có thể đến mọi danh hiệu mà chúng tôi đã theo đuổi”.

Sau khi trải qua một nhóm mùa giải có Barcelona và Bayern Munich, cộng với Brondby, anh đã có một điểm.

Ferguson đã bận tâm với nhạc trưởng người Brazil của Inter Ronaldo “trong nhiều tuần” vì “anh ta có thể tiêu diệt bất kỳ hậu vệ nào trên thế giới” nhưng không muốn các cầu thủ của mình bị giám sát. Và họ không cần phải như vậy – bởi vì Ronaldo đã không chơi ở trận lượt đi.

Cũng không phải là dòng máu xấu tiềm tàng giữa Simeone và Beckham là mối quan tâm của anh ta. Suy nghĩ của Ferguson là Inter “rất dễ bị tổn thương trước những quả tạt và đặc biệt là David Beckham, phải trừng phạt điểm yếu đó”.

Inter có một đội hình hàng đầu – Pagliuca, Bergomi, Colonnese, Zanetti, Galante, Winter, Djorkaeff, R Baggio, Simeone, Zamorano, Cauet. Andrea Pirlo là một trong những cầu thủ dự bị.

Đội hình của United cũng không tệ: Schmeichel; G Neville, Irwin, Johnsen, Stam; Beckham, Keane, Scholes, Giggs; Cole, Yorke.

Đêm đó thực sự Old Trafford đã trở thành một nhà hát thực sự.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *