Diego Simeone đặt chiến thắng trên tất cả mọi thứ khác – cứ hỏi David Beckham là biết (phần 3)

Diego Simeone đặt chiến thắng trên tất cả mọi thứ khác - cứ hỏi David Beckham là biết (phần 3)

“Đó là tất cả sự thật”, Ted Beckham xác nhận với The Athletic.

“David rất buồn. Tất cả chúng ta đều vậy. Simeone nổi tiếng là một cầu thủ như vậy. Tôi muốn ủng hộ con trai tôi và đã làm. Những điều này xảy ra trong bóng đá nhưng nó không tốt vào thời điểm đó.”

Gary Neville trực tiếp đến và ngồi cạnh anh ta và có thể thấy anh ta đã khóc. Anh ấy nói với Beckham đừng để bất cứ ai nhìn thấy anh ấy như vậy.

Simeone vẫn không ăn năn và thừa nhận Beckham đã đúng về chiến thuật của mình.

“Hãy nói rằng trọng tài đã rơi vào bẫy”, ông nói.

“Bạn có thể nói rằng cú ngã của tôi đã biến một thẻ vàng thành thẻ đỏ. Hình phạt thích hợp nhất (đối với Beckham) là màu vàng. Rõ ràng, tôi đã rất thông minh.

Bằng cách để bản thân ngã, tôi đã khiến trọng tài rút thẻ đỏ ngay lập tức. Trong thực tế, đó không phải là một cú đánh dữ dội – nó chỉ là một cú đá trở lại mà không có lực đằng sau nó và có lẽ là bản năng.

“Ngoài tất cả lịch sử chính trị, mong muốn của cả nước là đánh bại nước Anh, vì vậy chúng tôi biết điều đó vào năm 1998, và chúng tôi biết trái tim và tâm trí của người dân Argentina đã ở bên chúng tôi.

Mỗi lần chúng tôi gặp nhau, mong muốn giành chiến thắng lớn hơn và chân thành hơn. Đây là một tác phẩm kinh điển”.

Một năm sau sự kiện này, Ferguson vẫn không sẵn sàng bác bỏ nó như là “những gì xảy ra trong bóng đá” và nói về “phản ứng sân khấu lố bịch của argentina”.

Diego Simeone đặt chiến thắng trên tất cả mọi thứ khác - cứ hỏi David Beckham là biết (phần 3)

Ông thậm chí còn đặt câu hỏi liệu phản ứng từ giới truyền thông và một số người hâm mộ có nghĩa là thái độ đối với thể thao ở Anh đã trở nên “điên rồ”.

“Anh ấy khó có thể bị phỉ báng nhiều hơn nếu anh ấy phạm tội giết người hoặc phản quốc cao độ”, Ferguson nói về Beckham.

“Phần lớn những thứ xuất hiện trên các tờ báo dường như được thúc đẩy bởi một cái gì đó gần như khát máu. Tôi thấy buồn nôn và tự hỏi làm thế nào David sẽ đối phó với cuộc săn lùng độc ác đã diễn ra rất lâu sau khi World Cup kết thúc. Bây giờ tất cả chúng ta đều biết rằng anh ấy đã đối phó tuyệt vời.”

Neville đồng ý nhưng nghĩ rằng nó sẽ tốt hơn và tồi tệ hơn ngày hôm nay.

“Thật khủng khiếp khi Becks bị đối xử như thế nào. Nó sẽ không xảy ra bây giờ từ các phương tiện truyền thông chính thống nhưng nó có thể còn tồi tệ hơn vì phương tiện truyền thông xã hội.”

Mirror in khuôn mặt của Beckham phủ lên giữa một chiếc phi tiêu như một sự rút lui.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *