Diego Simeone đặt chiến thắng trên tất cả mọi thứ khác – cứ hỏi David Beckham là biết (phần 2)

Diego Simeone đặt chiến thắng trên tất cả mọi thứ khác - cứ hỏi David Beckham là biết (phần 2)

“Bạn không thể cho phép mình trả đũa. Tôi đã bị khiêu khích, nhưng, gần như cùng một lúc, tôi đã phản ứng. Lẽ ra tôi không nên làm thế. Tất nhiên, Simeone đã đi xuống như thể anh ta đã bị bắn.

“Tôi đã phạm một sai lầm lớn. Tôi sẽ đi thôi.”

Câu lạc bộ và đồng đội gary Neville đã đến gặp Beckham, đặt một cánh tay quanh vai và tát vào lưng người bạn thân nhất của mình.

“Anh đã làm gì? Tại sao anh lại làm thế?”, ông hỏi. Neville không được ra đi.

“Tại thời điểm đó – và cho đến ngày nay – tôi không biết làm thế nào để trả lời điều đó”, Beckham nói. “Gary chỉ muốn biết lý do tại sao tôi lại đuổi Simeone.”

“Simeone là một bậc thầy về nghệ thuật hắc ám”, Neville nói với The Athletic.

“Anh ấy là một cầu thủ, và anh ấy là một người quản lý. Tôi đối mặt với anh ta như cả hai. Anh ấy thích làm trầm trọng thêm các cầu thủ – giống như anh ấy đã làm với Becks. Anh ta là nhân vật phản diện kịch câm.

Anh ấy là một huấn luyện viên thông minh, lạnh lùng, tàn bạo, và tôi rất muốn thấy anh ấy (huấn luyện) ở bóng đá Anh.

“Trở lại Saint-Etienne… Tôi đã ở ngay phía sau Becks khi anh ấy vuốt ve. Có một bức ảnh của tôi với hai tay đặt trên đầu khi anh ấy nhận thẻ đỏ. Tôi đã nghĩ, ‘Cái quái gì vậy?’. Đó là một khoảnh khắc lớn, một trò chơi lớn. Nhưng chúng tôi chỉ cần tiếp tục với nó.”

Trọng tài Kim Milton Nielsen không nói một lời nào với Beckham. Anh ta vừa rút thẻ đỏ ra khỏi túi.

Diego Simeone đặt chiến thắng trên tất cả mọi thứ khác - cứ hỏi David Beckham là biết (phần 2)

“Tôi sẽ không bao giờ quên cảnh tượng đó chừng nào tôi còn sống”, Beckham nói.

“Hãy xem video ngay bây giờ. Simeone hành động như thể anh ta đang được chăm sóc đặc biệt; Juan Sebastian Veron nói với trọng tài những gì sẽ xảy ra; ref với thẻ; Gabriel Batistuta gật đầu như thể anh nghĩ công lý đã được thực thi và tôi, chỉ cần bỏ đi, đôi mắt đã tập trung xuống đường hầm.

“Nó không giống như tôi đang tức giận. Cái nhìn trên khuôn mặt của tôi cho bạn biết: Tôi đã ở một thế giới khác. Simeone đã đặt cái bẫy của mình và tôi đã vấp phải nó. Bất kể điều gì khác xảy ra với tôi, 60 giây đó sẽ luôn ở bên tôi”.

Beckham tắm rất lâu. Ông đã gọi cho vị hôn thê ngôi sao nhạc pop của mình là Victoria, người đã xem trận đấu trong một quán bar ở New York. Ngày hôm trước, cô đã nói với anh rằng cô đang mang thai đứa con đầu lòng của họ, Brooklyn.

Sau trận đấu, Hoddle đã thực hiện một cuộc phỏng vấn trên truyền hình, nơi anh nói rằng nếu trận đấu ở lại là 11 so với 11, Anh sẽ giành chiến thắng.

Beckham sau đó cảm thấy rằng các tờ báo đã biến những bình luận đó thành người quản lý nói rằng đó là lỗi của anh ấy, nước Anh đã thua.

Sau đó, Beckham rời khỏi mặt đất và khóc trong vòng tay của cha mình, Ted, người đã đưa anh lên huấn luyện viên của đội.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *