Diego Simeone đặt chiến thắng trên tất cả mọi thứ khác – cứ hỏi David Beckham là biết (phần 1)

Diego Simeone đặt chiến thắng trên tất cả mọi thứ khác - cứ hỏi David Beckham là biết (phần 1)

Các cầu thủ Anh ngồi trên huấn luyện viên đội bóng của họ bên ngoài sân vận động Geoffroy-Guichard của Saint-Etienne.

Trong cái nhìn trực tiếp của những người bị đánh bại là đội tuyển Anh, các cầu thủ Argentina đã bắt đầu bữa tiệc ăn mừng của mình.

“Tôi hoàn toàn suy sụp khi chứng kiến người Argentina ăn mừng, nhảy múa trên xe buýt của đội và vẫy áo quanh đầu”, Paul Scholes nói.

Anh đã bị loại khỏi vòng 16 đội World Cup 1998 trên chấm phạt đền sau trận hòa 2-2 và có rất nhiều điểm nói chuyện. Bàn thắng của Michael Owen để nâng tỷ số lên 2-1 cho đội tuyển Anh, được hỗ trợ bởi David Beckham, vẫn là một trong những bàn thắng đẹp nhất cho đội tuyển quốc gia, nhưng các tiêu đề sáng hôm sau chỉ là về một điều.

“10 con sư tử anh hùng, một cậu bé ngu ngốc”, một dòng tít trên trang nhất của The Mirror.

The Daily Star thì giật tít, “Beck Off”.

“Họ đã không thương tiếc”, huấn luyện viên của Beckham tại Manchester United, Sir Alex Ferguson nói.

Diego Simeone đặt chiến thắng trên tất cả mọi thứ khác - cứ hỏi David Beckham là biết (phần 1)

“Toàn bộ đội ngũ báo chí đã bị thuyết phục rằng việc David bị sa thải khỏi trận đấu đã khiến nước Anh phải trả giá. Có những hình nộm của David treo trên cột đèn và tôi sẽ không ngạc nhiên nếu một nhân viên nhập cư từ chối cho phép anh ta trở lại Anh.

Sau khi tôi nhìn thấy những gì đã xảy ra, tôi ngay lập tức gọi điện cho David, bởi vì tôi biết anh ấy sẽ bị tàn phá. Anh ấy đã làm thế”.

Beckham đã bị đuổi khỏi sân vào đầu hiệp hai, với tỷ số 2-2. Có một cuộc tranh cãi sau đó và sau đó.

Năm năm sau, khi anh nói đúng về vụ việc lần đầu tiên trong cuốn sách My Side của mình, Beckham bắt đầu về chủ đề này bằng cách nói: “Tôi nghĩ (Diego) Simeone là một cầu thủ giỏi…”

Sẽ luôn luôn có một chữ “nhưng” theo sau.

“Tốt, nhưng thực sự khó chịu để chơi với; luôn luôn vòng quanh bạn, gõ vào mắt cá chân của bạn, niggling đi vào bạn. Nó đến với các cầu thủ đối phương và anh ấy biết điều đó.

Có lẽ anh ấy cũng nhận thức được rằng (huấn luyện viên đội tuyển Anh) Glenn Hoddle đã nói với tôi trước giải đấu rằng anh ấy lo lắng về tính khí của tôi trong các tình huống áp lực.

“Tôi thực sự không gặp bất kỳ rắc rối nào với anh ấy trong suốt trận đấu cho đến lúc đó, nhưng ngay sau giờ nghỉ giải lao, anh ấy đã vỗ tay tôi từ phía sau.

Sau đó, trong khi tôi nằm xuống đất, anh ta làm như thể để xù tóc tôi. Và anh ta đã cho nó một kéo. Tôi vuốt chân về phía anh ta. Đó là bản năng nhưng là điều sai trái để làm.

 

Còn tiếp… 

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *