Atletico Madrid đang tìm kiếm HLV mới thay thế Diego Simeone

Atletico Madrid đang tìm kiếm HLV mới thay thế Diego Simeone

Atletico Madrid và Diego Pablo Simeone là một cặp trời sinh. Diego Simeone chịu trách nhiệm xây dựng trực tiếp câu lạc bộ có trụ sở tại Madrid thành một trong những đội bóng hay nhất ở Tây Ban Nha và châu Âu. Simeone tiếp nhận khoản bồi hoàn một thập kỷ vào tháng 12 năm 2011, khi ông rời câu lạc bộ Argentina Racing.

Trong một thập kỷ gắn bó với câu lạc bộ, anh ấy đã hai lần lọt vào trận chung kết Champions League và vô địch Europa League vào năm 2012 và 2018. Anh ấy thậm chí còn giúp câu lạc bộ phá vỡ sự thống trị của Real Madrid và Barcelona tại La Liga bằng hai lần vô địch vào năm 2013- 2014 và 2020-2021.

Tuy nhiên, trong những mùa giải gần đây, đặc biệt là sau khi được tính đến chức vô địch giải đấu năm 2021, anh ấy đang dần mất liên lạc với câu lạc bộ. Cấu trúc phòng thủ cứng nhắc của Simeone đang dần biến mất. Các câu lạc bộ đối phương dễ dàng ghi bàn, trong khi Atletico khó tận dụng các cơ hội mà họ tạo ra. Một sự kết hợp của các yếu tố đi vào chơi.

Một là sự loại bỏ tự nhiên của một dự án; các dự án hiếm khi bền vững và cuối cùng sẽ chết. Hội đồng quản trị câu lạc bộ cũng bị ảnh hưởng về mặt tài chính sau đại dịch covid và không được người quản lý hỗ trợ đầy đủ. Đồng thời, các câu lạc bộ khác đã trở nên mạnh mẽ hơn.

Atletico Madrid đang tìm kiếm HLV mới thay thế Diego Simeone
Atletico Madrid đang tìm kiếm HLV mới thay thế Diego Simeone

Nếu mọi thứ đi xa hơn, hội đồng quản trị câu lạc bộ đang tìm kiếm một sự thay thế tiềm năng cho Simeone. Một trong những cái tên trong danh sách là cựu HLV Barcelona, ​​Luis Enrique. Enrique hiện là huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha và sẽ sớm tham gia World Cup.

Theo Javi de la Pena trên El Chiringuito, Atletico Madrid được cho là đã tiếp cận đoàn quân của Luis Enrique với tư cách là người kế nhiệm tiềm năng cho Simeone tại Civitas Metropolitano. Hợp đồng của Enrique sẽ hết hạn vào cuối năm sau World Cup.

Có vẻ như thời gian của Simeone ở câu lạc bộ sắp kết thúc. Tuy nhiên, câu lạc bộ nên trao cho huấn luyện viên người Atrgentian một cơ hội cuối cùng để chứng tỏ bản thân trước khi chuyển sang những dự án mới. Bởi vì Cholo Simeone và Atletico Madrid là hoàn hảo cho nhau.

Giám đốc điều hành của Atletico Madrid, Miguel Angel Gil đã kêu gọi người hâm mộ ủng hộ huấn luyện viên Diego Simeone, đồng thời thừa nhận việc đội bóng bị loại khỏi Champions League là một thất bại. Atletico đã thua 2-1 trước Porto vào thứ Ba để kết thúc một chiến dịch Champions League thảm hại khi chứng kiến ​​họ xếp cuối bảng B và bỏ lỡ Europa League. Đây là lần đầu tiên trong 11 năm trị vì của Simeone, câu lạc bộ kết thúc ở vị trí cuối cùng trong bảng đấu của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *